Bỏ phiếu hủy kết quả Ngoại hạng Anh 2019/20

Với tình dịch bệnh Virus Covid-19 hiện tại, BTC Premier League sẽ tiến hành bỏ phiếu hủy kết quả Ngoại hạng Anh 2019/20. Để giải quyết số vòng đấu còn lại của mùa giải năm nay. Vậy kết quả cuộc bỏ phiếu này như thế nào? Hoặc thay thế bằng phương án 2 là sẽ hoãn thi đấu trong một thời gian sau khi dịch bệnh đã ổn định trở lại.

Theo tin tức bóng đá chính từ ban tổ chức bóng đá Ngoại Hạng Anh. Giải đấu năm nay có thể kết thúc giải đấu mà không có đội vô địch.

Theo thông tin mới nhất, để chuẩn bị cho cuộc bỏ phiếu lần này. Để có thể thống nhất hướng giải quyết vòng đấu còn lại của mùa giải này. Nếu đủ số phiếu là 14/20 thì chính thức giải đấu bị hủy bỏ kết quả. Và không tìm ra đội bóng đăng quang.

Standard nhấn mạnh Premier League với sự tham gia của mổ công ty tư nhân bao gồm 20 thành viên. Nếu số phiếu đồng ý 2/3 thì sẽ được duyệt.

Bo phieu huy ket qua Ngoai hang Anh 2019/20 hinh anh 1

Standard nhấn mạnh Premier League dù sao cũng chỉ là một công ty tư nhân thuộc sở hữu của 20 đội thành viên. Vì thế mọi kết quả đều sẽ được chấp thuận nếu có đủ 2/3 sự đồng ý.

Hiện tại, giải bóng đá Ngoại Hạng Anh sẽ tạm ngưng đến hết ngày 3/4. Tuy nhiên, với diễn biến dịch bệnh Covid-19 đang là tâm dịch. Khả năng sự trở lại của giải bóng này đúng ngày là rất khó. Và việc kết thúc mùa giải theo đúng lịch trình rất nan giải.

Bo phieu huy ket qua Ngoai hang Anh 2019/20 hinh anh 2

Nhận định từ chuyên gia, những đội bóng ở top 12 trở xuống sẽ chấp nhận đồng ý hủy mùa giải. Còn những đội top trên như Liverpool, Man Utd, Leicester, Sheffield hay Wolves sẽ không muốn điều này xảy ra. Đặc biệt là Liverpool khi ngôi vô địch bóng đá Anh đang cận kề.

Trong khi Arsenal và Tottenham là hai đội muốn hủy kết quả bóng đá Ngoại Hạng Anh 19-20.

Với những thông tin bỏ phiếu hủy kết quả Ngoại hạng Anh 2019/20. TIN BONG DA sẽ cập nhật tình hình mới nhất về tin bóng đá Ngoại Hạng Anh. Cùng những thông tin liên quan đến đội bóng, cầu thủ!

Đừng bỏ lỡ:

Chuyên gia: Hung Thinh

Tham gia: 04/11/2019

Bút tính:

“Hưng Thịnh” – Cao thủ phân tích kèo tại các nhà cái có tiếng hiện nay. Anh tên thật là Minh Anh. Với niềm đam mê bóng đá cùng một cái đầu "Tỉnh" anh trở thành một bình luận viên bóng đá có tiếng nhất năm 2016 đến nay. Nhờ khả năng phán đoán tài tình, nhận định trận đấu theo yếu tố khách quan hướng người chơi đến trận kèo ngon ăn nhất.
about.me/hungthinh68/

Thông tin chi tiết

Tin Cùng Chuyên Mục