Hậu vệ Man City tổ chức party gái mại dâm trong khi cách ly Covid-19

Hậu vệ Man City tổ chức party gái mại dâm trong khi cách ly Covid-19. Tin nhanh bóng đá mới nhất khi Manchester City đã điều tra hậu vệ Kyle Walker. Anh bị tố cáo đã tổ chức một buổi tiệc sex tại nhà riêng. Vụ việc này là thật hay hư? Cùng theo dõi thông tin thu thập được dưới đây!

Trên một tờ báo mới nhất sáng nay, The Sun cho biết. Sao Man City Walker đã chịu chi Walker để mời hai cô gái mại dâm về nhà. Một cô hái có tên là Louise McNamara người Brazil 24 tuổi đến nhà mình vào ngày 31/3. Tại buổi tiệc thác loại của mình từ 10h30 đến 2h sáng.

Cũng trong ngày hôm đó, cầu thủ đã đứng lên kêu gọi mọi người ở nhà. Thực hiện các yêu cầu và hướng dẫn từ chính phủ và dịch vụ y tế quốc gia. Việc cách ly sao cho an toàn và cần thiết nhất.

Hau ve Man City to chuc party gai mai dam hinh anh 1

Sau khi vụ việc được phanh phui, bại lộ, cầu thủ Walker vô cùng hối hận. ” tôi muốn nhân cơ hội này gửi lời xin lỗi về việc làm không đúng của mình vào tuần trước. Dẫn đến công chuyện mà các bạn biết hôm nay”.

Hau ve Man City to chuc party gai mai dam hinh anh 2

Theo https://soikeoeuro1.com/ Anh còn chia sẻ thêm. ” Tôi biết mình là một cầu thủ chuyên nghiệm, cần có trách nhiệm và hình mẫu chuẩn, đẹp mắt cho người hâm mộ bóng đá. Vì vậy, tôi gửi lời xin lỗi chân thành đến gia đình, bạn bè, CLB. Và những người yêu thích, hâm mộ vì làm họ bất ngờ và thất vọng”

Tôi hiểu rằng vị trí cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của tôi mang trách nhiệm trở thành một hình mẫu. Vì vậy, tôi muốn xin lỗi gia đình, bạn bè, câu lạc bộ. Những người hâm mộ và công chúng vì đã làm họ thất vọng.

Có nhiều anh hùng đang chiến đấu anh dũng với dịch bệnh vào thời điểm khó khăn nay. Tôi rất muốn giúp đỡ họ một phần nào đó. Tuy nhiên, với hành động của tôi làm trái ngược và thật xấu hổ với những gì đã xảy ra. Và một lần nữa nhắc lại thông điệp là: “ở nhà, giữ an toàn”.

Sau ngày đó, một phát ngôi viên CLB Man CIty cũng cho biết thêm. “CLB Manchester City đã biết được câu chuyện của cuộc sống cá nhân Kyle Walker liên quan. Nó vi phạm đến quy tắc cách ly của xã hội trước tình hình dịch bệnh phức tạp “

Hau ve Man City to chuc party gai mai dam hinh anh 3

XEM THÊM: TIN bóng đá ANH>>>> https://soikeoeuro1.com/soi-keo-bong-da/ngoai-hang-anh/

“Cầu thủ này là hình mẫu toàn cầu. Nhân viên và các cầu thủ đã hỗ trợ, làm việc cùng các nhân viên y tế. Để chống lại dịch bệnh tốt nhất.

Với hành động của Kyle Walker là đã chống lại với sự cố gắng, nỗ lực của chúng tôi. Tôi thấy thất vọng khi nghe lời cáo buộc cũng như lời xin lỗi từ phía cầu thủ. Nhưng chúng tôi sẽ có biện pháp và đưa ra một cuộc điều ra kỷ luật nội bộ tại CLB.

Với tin tức thể thao mới nhất về hậu vệ Man City tổ chức party gái mại dâm trong khi cách ly Covid-19. Người hâm mộ cùng cập nhật nhanh tin bóng đá 24/7 mỗi ngày. Để biết thêm tình hình bóng đá trong nước quốc tế, cũng như dịch Virus Covid-19 nhé!

Chuyên gia: Hung Thinh

Tham gia: 04/11/2019

Bút tính:

“Hưng Thịnh” – Cao thủ phân tích kèo tại các nhà cái có tiếng hiện nay. Anh tên thật là Minh Anh. Với niềm đam mê bóng đá cùng một cái đầu "Tỉnh" anh trở thành một bình luận viên bóng đá có tiếng nhất năm 2016 đến nay. Nhờ khả năng phán đoán tài tình, nhận định trận đấu theo yếu tố khách quan hướng người chơi đến trận kèo ngon ăn nhất.
about.me/hungthinh68/

Thông tin chi tiết

Tin Cùng Chuyên Mục