HLV Mikel Arteta hoàn toàn bình phục với COVID-19 và sự trở lại vào tháng 4

Theo thông tin bóng đá mới nhất HLV Mikel Arteta hoàn toàn bình phục với COVID-19 và sự trở lại vào tháng 4. Anh đã cho biết đã hoàn toàn bình phục sau khi được xét nghiệm và chuẩn đoán là dương tính với virus Covid-19.

HLV Mikel Arteta hoàn toàn bình phục với COVID-19

HLV Mikel Arteta là người nổi tiếng gây hoang mang dự luận. Sau khi ca nhiễm đầu tiên có xét nghiệm dương tính với Covid-19 loại Virus đang gây tàn phá toàn nhân loại trên thế giới. Ngay sau đó có khoảng 100 thành viên cũng cả đội bóng Arsenal cũng phải tự cách ly tại nhà.

HLV Mikel Arteta hoan toan binh phuc voi COVID-19 hinh anh 1

Cùng trong cuộc phóng vấn với đài truyền hình Tây Ban Nha La Sexta. Ông HLV Arteta chia sẻ: ” Hiện tại tôi cảm thấy rất khỏe, tôi đã bình phục hoàn toàn. Trước đó, mấy 3-4 ngày để có thể cảm thấy tốt hơn và có nguồn năng lượng trở lại. Tạm bỏ lại mọi thứ phía sau, hiện nay tôi cảm thấy rất tốt. HLV Mikel Arteta hoàn toàn bình phục với COVID-19″

Theo thống kê chính xác từ tin bóng đá Ngoại Hạng Anh mới nhất. HLV Arteta bị nhiễm dương tính COVID-19 từ ngày 12/03. Đúng một ngày trước khi đội bóng của ông làm khách tới Man City khiến trận đấu bị hoãn lại.

Ông còn cho biết thêm “vào ngày hôm đó, mọi thứ xảy ra rất nhanh. Chiều thứ 3 tôi cảm thấy có triệu chứng không ổn. Cảm thấy khó chịu trong người nên đã đi gặp bác sĩ. Nhưng ông ấy đã không có ở đó”.

HLV Mikel Arteta hoan toan binh phuc voi COVID-19 hinh anh 2

Sau khi lái xe tôi được nhận thông tin từ ban giám đốc. Những người có tiếp cúc với chủ tịch Olympiacos đã có kết quả dương tính với loại Virus nguy hiểm này.

“Mọi thứ xảy ra rất nhanh. Vào chiều thứ ba, tôi cảm thấy như vậy và đã đến gặp bác sĩ, nhưng ông ấy không ở đó. Lúc đó tôi cũng đã bóng với họ rằng tôi không khỏe. Tôi không thể đặt cả đội bóng Arsenal và man city vào tình thế nguy hiểm mà không nói gì.

Sau khi nhận được kết quả xét nghiệm, tôi đã báo tình hình với BTC Premier League. Tôi phải cách ly và rồi trận đấu bị hoãn lại.

Ngay sau đó BTC Ngoại Hạng Anh đã có cuộc hợp khẩu cấp. Quyết định hoãn tất cả trấn đấu tới ngày 4/4. Đến ngày 19/03 BTC thông báo khả năng mùa giải sẽ phải hoãn đến hết tháng 3. Rrước tình hình bất ổn của mùa dịch COVID-19 hoặc sẽ có cuộc bỏ phiếu hủy kết quả Ngoại hạng Anh 2019/20. NHM bóng đá cùng cập nhật tin tức!


Warning: Use of undefined constant php - assumed 'php' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/soikeoeuro.com/public_html/wp-content/themes/sportsline-child/post-templates/content.php on line 67

Chuyên gia: Hung Thinh

Tham gia: 04/11/2019

Bút tính:

“Hưng Thịnh” – Cao thủ phân tích kèo tại các nhà cái có tiếng hiện nay. Anh tên thật là Minh Anh. Với niềm đam mê bóng đá cùng một cái đầu "Tỉnh" anh trở thành một bình luận viên bóng đá có tiếng nhất năm 2016 đến nay. Nhờ khả năng phán đoán tài tình, nhận định trận đấu theo yếu tố khách quan hướng người chơi đến trận kèo ngon ăn nhất.
about.me/hungthinh68/

Thông tin chi tiết

Tin Cùng Chuyên Mục