Ronaldo bị chỉ trích khi không đeo khẩu trang ra đường mùa Covid-19

Theo tin tức mới nhất: Ronaldo bị chỉ trích khi không đeo khẩu trang ra đường trong mùa Covid-19 trong ngày mới nhất. Thay vì đeo khẩu trang để bảo vệ trước mùa dịch bệnh thì cầu thủ này lại không đeo trong khi đi dạo cùng gia đình. Cùng xem thông tin bóng đá chi tiết NGAY ĐÂY: https://soikeoeuro.com/

Vừa qua, cầu thủ Ronaldo và người bạn gái Georgina Rodriguez bị chỉ trích. Khi đưa hai con đi dạo phố mà không đeo không khẩu trang chống dịch Covid-19. Với tình dịch bệnh phức tạp. Không chỉ chính phục Bồ Đào Nha mà toàn thể giới đưa ra thông báo hạn chế người dân ra đường. Đặc biệt phải đeo khẩu trang và dụng cụ bảo vệ được khuyến cáo.

Tuy nhiên, Ronaldo và gia đình không làm theo quy định đó. Mới đây, ờ Dailymail của tin Anh đã đăng tải hình ảnh tiền đạo Juventus và bạn gái đưa hai con đi dạo tại bờ biển Funchal (Bồ Đào Nha), vào ngày 31/3. Điều đáng nói là gia đình Ronaldo lại không mang theo bất kỳ vận dụng bảo vệ nào.

Ronaldo bi chi trich khi khong deo khau trang hinh anh 1

XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ MỚI NHẤT TRONG NGÀY: https://soikeoeuro.com/truc-tiep-bong-da/

Với loạt ảnh này khiến người hâm mộ chỉ trích. Nhiều người chỉ trích cầu thủ không tuân thủ các các quy định phòng chống dịch COVID-19.

Có một CĐV chia sẻ: ” Ronaldo vẫn đi ra ngoài đường lúc này. Đây là hành động khá tiêu cực. Đây là một ví dụ tiêu cực. Mọi người đừng bắt chước và đồng tình với hành động của anh ấy.

Một CĐV khác cũng khuyên nhủ: ” Xin hãy đeo khẩu trang vào Ronaldo vào nhé! Đừng đùa với COVID-19.”

Loạt ảnh này đã vấp phải chỉ trích từ người hâm mộ. Nhiều người chỉ trích cầu thủ của Juventus và bạn gái đã không tuân thủ các bước phòng dịch COVID-19.
Một CĐV viết: “Ronaldo vẫn đang đi ra ngoài vào lúc này. Đây là một ví dụ tiêu cực. Đừng bắt chước hành đồng của anh ấy!”. CĐV khác khuyên nhủ: “Xin hãy đeo khẩu trang vào Ronaldo ơi! Đừng đùa với COVID-19 nhé”.

Ronaldo bi chi trich khi khong deo khau trang hinh anh 2

Trước đó, Ronaldo đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi cùng người đại diện Mendes quyên góp 1 triệu euro cho những hoạt động phòng chống COVID-19 ở Bồ Đào Nha. Bên cạnh đó, Ronaldo và các đồng đội tại Juventus đã đồng ý giúp đội bóng nước Ý tiết kiệm 90 triệu euro tiền lương.

Trước đó, cầu thủ này nhận được khen ngợi từ người hâm mộ. Khi đại diện Mendes đã quyên góp 1 Triệu Euro cho hoạt động chống dịch COVID-19 tại Bồ Đào Nha. Bên cạnh đó, Ronaldo cùng các cầu thủ nước Ý tiết kiệm 90 triệu.

Chuyên gia: Hung Thinh

Tham gia: 04/11/2019

Bút tính:

“Hưng Thịnh” – Cao thủ phân tích kèo tại các nhà cái có tiếng hiện nay. Anh tên thật là Minh Anh. Với niềm đam mê bóng đá cùng một cái đầu "Tỉnh" anh trở thành một bình luận viên bóng đá có tiếng nhất năm 2016 đến nay. Nhờ khả năng phán đoán tài tình, nhận định trận đấu theo yếu tố khách quan hướng người chơi đến trận kèo ngon ăn nhất.
about.me/hungthinh68/

Thông tin chi tiết

CÁC TIN KHÁC