Thủ thuật bắn cá ăn xu trong siêu thị bắn 10 thắng 9 chính xác nhất

Bắn cá ăn xu là gì? Thủ thuật bắn cá ăn xu trong siêu thị bắn 10 thắng 9 chính xác nhất như thế nào? Với hình thức chơi game có luật chơi đơn giản, bất kì ai cũng có thể chơi. Tuy nhiên để bắn trúng nhiều cá nhất thì các bạn phải biết bắn mẹo tại soikeoeuro nhé!

Game bắn cá trong siêu thị có gì hấp dẫn?

Những game bắn cá trong siêu thị có nhiều hình thức chơi phổ biến tại các hệ thống trò chơi, trung tâm thương mại lớn…có loại máy bắn cá tiên dành cho 2 người, có bàn dành cho 4 người mà tối đa là 6 người. Trong một bàn chỉ khác về số lượng nhưng cách chơi vẫn là như nhau.

Game ban ca trong sieu thi co gi hap dan hinh anh 1

Vũ Khí Sử Dụng Trong Game

có 7 loại vũ khí được sử dụng:

 • Đại bác: Có nhiều cấp độ khá từ thấp đến cao. Cấp đội thấp nhất là và cao nhất là 7
 • Bom nổ: đây là loại vũ khó được tung ra nhằm tiêu diệt hết những con ca nằm trong vùng phát nổ.
 • Thuốc độc: Đây là vũ khí giúp cho các loài cá di chuyển chậm hơn bình thường
 • Phòng xạ: thường được tăng X2 lần điểm thưởng và khả năng bắn trungs bị dính đòn.
 • Giao diện: Nằm trong phạm vi lưới điện thả lưới điện cá sẽ bị tê liệt, dễ bắn hạ các con cá hơn.
 • Bẫy cá mập: Vũ khí có thể khiến cá mập bị vậy bắt trong 30 giây.
 • Nhân đôi tiền vàng: Đây được xem như ngôi sao hy vọng, nếu mỗi con cá bắn được sẽ nhân hai số tiền vàng.

Máy Bắn Cá Tính Điểm Như Thế Nào?

Cách thức tính điểm như sau: Nếu như người chơi bắn hạ được một hay nhiều con cá sẽ thi về số tiền tương ứng.

Các loại cá trong trò chơi:

 • Cá cá nhỏ được tính từ 2 đếm 10 điểm
 • Con cá đuối được ăn là 20
 • Cá mập điểm đạn là 30
 • Cá tiên có điểm là 50 đến 150K
Thu thuat ban ca an xu trong sieu thi de an hinh anh 2

Thủ thuật bắn cá ăn xu trong siêu thị dễ ăn

Với cách chơi đơn giản. Bạn chỉ cần nạp xu vào một thời điểm sẽ có điểm nhất định. Một xu, sẽ tương ứng với một loại vũ khí. Vơi loại đạn to hơn, lưới rộng hơn thì khả năng bắn trúng được rất cao. Tay người chơi chọn vào nút khai hỏa để chĩa nòng súng vào còn cá.

Chọn vũ khí mạnh nhất: Nếu muốn săn được cá mập. Thì không thể sử dụng đạn đơn được mà phải dùng đạn mạnh cỡ bom nổ trở lên.

Bắn chọn cá to mà bắn: Nếu chọn mục tiêu bắn là con cá lớn thì nên chọn mức độ bắn là 4-5 trở lên. Với mỗi con cá bơi thành đàn thì bạn nên nhắm đến mục tiêu để có thể mang nhiều xu về tài khoản hơn.

Bắn liên thanh: Bạn sử dụng vũ khí đại bác để nhắm bắn liên tiếp 3-5 phát vào bầy cá lớn liên thanh. Với mục tiêu bắn này có thể vây bắt được nhiều con cá nhỏ lẫn cá lớn. Đây gọi là tích tiểu thành đại. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp bắn này là nếu bắn trượt dễ mất tiền.

Thay súng linh động: Các loài cá thường ra theo đàn nên bạn có thể linh động đổi súng để bắt được cá lớn. Bằng cách tăng mức độ bắn từ 1 sang 3 trở lên.

Chịu khó săn quà thưởng: Thỉnh thưởng game sẽ bonus thêm cho ngươi chơi nhiều phần thưởng có giá trị. Ví dụ như gold, ngọc quý, giúp cho bạn có thể tăng điểm, mua các loại súng mạnh để săn cá lớn.

chiến thuật bắn tốc độ: bắn tốc độ có hai loại: bắn nhanh hoặc bắn chậm. Tùy vào từng thời điểm mà quyết định nên bắn như thế nào

Bắn chậm: dùng săn cá gần nòng súng. Những chú cá này khi gần nòng súng. Bạn chỉ cần một vài viên đạn là có thể bắn những con cá nhanh chóng. Bắn nhanh khi ngươi chơi cùng bàn đang bắn có thể tiết kiệm được đạn bắn cực kỳ nhanh. Đây còn còn gọi là thủ thuật “cướp trên giàn mướp”.

Bắn những con cá vừa ra khỏi bàn: Những lúc này thường bắn cá liên tiếp vào tường sẽ bắn dội lại. Những con cá cũng khó lòng thoát được.

Bắn đạn tăng dần đầu đạn: Người chơi chọn thời điểm bù giờ cá đang bơi ngang qua. Tăng đầu đạn dầu. Cách bắn này giúp người chơi bắn chết hai con thì con thứ 3 cũng chế. Ví dụ như hai con cá chết ở đạn nắm con cuối, khả năng hạ gục được chúng rất cao. Bạn nên nhớ nguyên tắc, chơi bắn cá không quá 40 viên. Có nghĩa nếu cái đó X50 xu thì người chơi sẽ không bị lỗ.

Bên cạnh việc chơi bắn cá tại siêu thị thì một hình thức bắn cá ăn tiền thật tại keonhacai hom nay như VN88, FB88VN, 188BET là một lựa chọn thông minh hiện nay. Các bạn có thể tham khảo và trải nghiệm tại đây nhé!

Trên đây là tổng hợp thủ thuật bắn cá ăn xu trong siêu thị bắn 10 thắng 9 chính xác nhất. Các bạn có thể tham khảo và nhanh chóng chơi bắn cá hiệu quả và an toàn nhất!

Chuyên gia: Lê Hưng Thịnh

Tham gia: 04/11/2019

Bút tính:

“Hưng Thịnh” – Cao thủ phân tích kèo tại các nhà cái có tiếng hiện nay. Anh tên thật là Minh Anh. Với niềm đam mê bóng đá cùng một cái đầu "Tỉnh" anh trở thành một bình luận viên bóng đá có tiếng nhất năm 2016 đến nay. Nhờ khả năng phán đoán tài tình, nhận định trận đấu theo yếu tố khách quan hướng người chơi đến trận kèo ngon ăn nhất.
about.me/hungthinh68/

Thông tin chi tiết

CÁC TIN KHÁC