Tin vui cho người hâm mộ bóng đá Ngoại Hạng Anh về sự trở lại

Theo tin bong da 24h Anh: “Tin vui cho người hâm mộ bóng đá Ngoại Hạng Anh về sự trở lại“. Các câu lạc bộ Ngoại Hạng Anh đã có kế hoạch để giải đấu có thể lại sớm nhất có thể.

Theo nguồn tin gốc đến từ tờ Mirror, các CLB Ngoại Hạng Anh đã xem xét việc sử dụng các máy xét nghiệm COVID-19 tại trụ sở đào tạo. Mục đích là để họ có thể kiểm tra sức khỏe cho các thủ hàng ngày. Trước đó, chính phụ Anh cũng đã cam kết sẽ sử dụng máy xét nghiệm vào cuối tháng này.

Việc sử dụng máy xét nghiệm COVID-19 cho phép các CLB giám sát chặt chẽ hơn. Từ đó, các CLB có thể đưa ra kế hoạch tập luyện trở lại vào giữa tháng 5. Qua đó, hy vọng Ngoại Hạng Anh sẽ trở lại vào tháng 6.

>>>XEM TIN MỚI: Tin chuyển nhượng 7/4: Real Madrid chiêu mộ ‘bom tấn’ của MU

Tin vui cho nguoi ham mo bong da Ngoai Hang Anh hinh anh 1

Nhiều CLB Ngoại Hạng Anh cũng đưa ra thông báo cho cầu thủ kế hoạch tập luyện tháng 5. Họ sẽ tập luyện 2-3 tuần để quen sân và tìm lại cảm giác bóng vào tháng 6. Họ sẽ thi đấu bù cho 4-5 tuần hoàn thành mùa giải này.

Premier League cũng đã mở cuộc họp báo, thảo luận thưỡng xuyên với chính phủ Anh và chuyên gia. Để bàn bạc vấn đề khi nào có thể khởi động trở lại khi lệnh nghỉ dịch bị bác bỏ. Họ cũng bàn đến vấn đề sẽ thi đấu mà sân không có khác giả trên sân khấu.

Tin vui cho nguoi ham mo bong da Ngoai Hang Anh hinh anh 2

Các CLB Ngoại Ngoại Anh đang chịu áp lực khá lớn tại mùa giải vì tiền bản quyền truyền hình. Họ sẽ có khả năng phải đền bù lại 75- triệu bảng cho đài truyền hình. Nếu như trường hợp mùa giải không được hoàn thành. Điều này đồng nghĩa một số cầu lạc bộ đối mặt với nguy cơ phá sản.

Premier League sẽ tiếp hành cuộc họp vào thứ 6, ngày 17/4 tới đây. Trong đó việc xem xét tiến trình đàm phán về cắt lương cầu thủ, thời gian biểu dự kiến. Và cả tình hình nều như đại dịch vẫn không ngừng phát triền thì sẽ thực hiện theo phương pháp nào khác.

Trên đây là thông tin mới nhất về tin vui cho người hâm mộ bóng đá Ngoại Hạng Anh về sự trở lại. Các bạn có thể cập nhật thông tin về kèo Ngoại Hạng Anh thường xuyên!

Chuyên gia: Hung Thinh

Tham gia: 04/11/2019

Bút tính:

“Hưng Thịnh” – Cao thủ phân tích kèo tại các nhà cái có tiếng hiện nay. Anh tên thật là Minh Anh. Với niềm đam mê bóng đá cùng một cái đầu "Tỉnh" anh trở thành một bình luận viên bóng đá có tiếng nhất năm 2016 đến nay. Nhờ khả năng phán đoán tài tình, nhận định trận đấu theo yếu tố khách quan hướng người chơi đến trận kèo ngon ăn nhất.
about.me/hungthinh68/

Thông tin chi tiết

CÁC TIN KHÁC